ขายฝากบ้าน อนุมัติไวลดต้นลดดอกได้ตามต้องการ

ขายฝากบ้าน

ขายฝากบ้านให้ราคาสูง ดอกถูกสุด

นภัส เรียลตี้ บริการรับขายฝากบ้านต้องการเงินด่วน หมดปัญหาด้วย บริการขายฝากบ้านแลกเงินโฉนดแลกเงิน กับนภัส เรียลตี้ เงินสดทันใจ ให้วงเงินสูง เลือกผ่อนได้สบาย

(คลิ๊กเลือกอ่านได้ครับผม)

รับขายฝากบ้านพร้อมที่ดิน ให้ราคาสูง

อนุมัติไว รับซื้อ ขายฝากบ้าน บ้านเดี่ยว ขายฝากทาวเฮาส์ ขายฝากทาวน์โฮม ขายฝากอาคารสำนักงาน พร้อมสิ่งปลูกสร้าง

เมื่อท่านมีเรื่องจำเป็นเข้ามาในชีวิตจนต้องใช้เงินก้อนใหญ่ หรือต้องการสร้างสภาพคล่อง สร้างโอกาส ลงทุนต่อยอดธุรกิจ ทำฝันให้กลายเป็นจริง หากมีอสังหาริมทรัพย์ไว้ในครอบครองก็สามารถนำมาเปลี่ยนเป็นเงินได้ง่ายๆ เพียงติดต่อบริการรับขายฝากบ้านและที่ดินกับเราหรือบริการสินเชื่อโฉนดที่ดิน สามารถออกแบบการผ่อนชำระได้ตามต้องการ

ออฟฟิส

เราให้รับขายฝากบ้านพร้อมที่ดินทุกประเภท ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล รับฝากขายโดยนายทุนไม่ผ่านนายหน้าดอกเบี้ยถูกสุดเพียง 1.25% ต่อเดือน ให้วงเงินสูง โดยการทำธุรกรรมต่างๆอย่างถูกต้องตามที่กฎหมายกำหนดทุกประการ บริการรับขายฝาก ณ กรมที่ดิน ให้เราช่วยเหลือท่านเมื่อท่านต้องการเงินหมุนครับผม

นโยบายการขายฝากบ้าน

 • อนุมัติไว ไม่ยุ่งยาก
 • รับเงินสดภายใน 1-2 วัน
 • ใช้เอกสารในการดำเนินการน้อย
 • ไม่จำเป็นต้องมีผู้ค้ำประกัน หรือ หลักทรัพย์ค้ำประกันใดๆ
 • ไม่เช็คเครดิตบูโร
 • ดอกเบี้ยต่ำเป็นมิตรต่อทุกท่าน
 • อัดตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1 – 1.25% ต่อเดือนเท่านั้น
 • ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
รับขายฝากบ้าน

ขายฝากบ้าน ที่ Napas Realty มีข้อดีอะไรบ้าง?

รับขายฝากบ้านให้วงเงินสูงไม่ต้องผ่านนายหน้า ได้รับเงินสดภายใน 24 ขั่วโมง หรือ 1-2 วัน ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำหรือผู้ค้ำประกันไม่เช็คเครดิตบูโร อนุมัติรวดเร็วทันใจ

การขายฝากบ้าน คืออะไร?

ขายฝากบ้าน คือ การซื้อขายอย่างหนึ่งซึ่งการขายฝากบ้านเป็นธุรกรรมเช่นเดียวกับการซื้อขาย โดยสิทธิในการเป็นเจ้าของเปลี่ยนเป็นของผู้ซื้อฝากทันทีตั้งแต่ทำธุรกรรมเสร็จ แต่มีข้อตกลงว่า ผู้ขายฝากบ้านนั้น (ผู้กู้) สามารถไถ่ถอนทรัพย์นั้นๆ เช่นบ้านหรือที่ดินคืนได้ภายในหรือตามระยะเวลาที่กำหนดในสัญญา (โดยระยะเวลาในการไุถ่ถอนสูงุสุดไม่เกิน 10 ปี) โดยในระหว่างกำหนดสัญญาขายฝาก ผู้ซื้อฝาก จะไม่สามารถขายหรือทำการใดๆกับทรัพย์นั้นๆกับผู้อื่นได้ ดังนั้น การประเมินราคาเพื่อรับซื้อฝาก จึงได้วงเงินที่สูงกว่าการจำนอง (เพราะไม่ต้องฟ้องร้อง เมื่อครบกำหนดสัญญา) >> รายละเอียดการขายฝากบ้าน

เมื่อผู้ขายฝากไม่ทำตามสัญญาหรือไม่ชำระดอกเบี้ยตามที่กำหมายกำหนดแต่ผู้ซื้อฝาก (นายทุน) ทรัพย์นั้นๆก็จะตกเป็นของนายทุนโดยถูกต้องตามกฎหมายเมื่อผู้กู้ผิดสัญญา ซึ่งการที่จะอนุมัติการขายฝากนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกันซึ่งโดยส่วนใหญ่ผู้ซื้อฝากจะเลือกวงเงินซื้อที่คุ้มแก่การลงทุนมากที่สุด

ทรัพย์สินใด ขายฝากได้บ้าง?

ซึ่งทรัพย์สินที่สามารถนำมาขายฝาก จริงๆแล้วก็เรียกได้ว่าแทบจะทุกทรัพย์สินเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ที่ดิน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่ดินเปล่า ตึกแถว สามารถนำมาจำนอง ได้ครับ บริการรับขายฝากที่ดิน ขายฝากคอนโด ขายฝากตึกแถว โรงแรม โดยการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์นั้นควรดำเนินการ ณกรมที่ดินตามแบบที่กฎหมายกำหนดไว้เท่านั้นเพื่อความปลอดภัยต่อทั้งของผู้กู้และผู้ให้กู้ (ผู้รับขายฝาก / นายทุน)

นภัส เรียลตี้ให้บริการรับขายฝาก อสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท ยินดีให้คำปรึกษาและประเมินหลักทรัพย์ฟรี บริการเป็นกันเองกับลูกค้าครับผมด้วยบริการรวดเร็ว ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูกสุดตามที่กฎหมายกำหนด 1.25% ต่อเดือน หรือ ปีละไม่เกิน 15% ต่อปี โดยสามารถลดต้นลดดอกเบี้ยได้ครับเรายินดีช่วยเหลือดูแลทุกท่านด้วยความจริงใจและยุติธรรมครับติดต่อสอบถามพูดคุยปรึกากันก่อนได้ครับเรายินดีให้บริการตลอดครับผม

รายละเอียดการรับขายฝากบ้าน

ประเมินราคาทรัพย์ ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย รับเงินภายใน 1 วัน
โดยเราจะทำสัญญาขายฝาก ณ กรมที่ดินเท่านั้นและเป็นเอกสารออกโดยสำนักงานกรมที่ดิน ถูกต้องตามกฏหมาย ขอให้ทุกท่านมั่นใจสบายใจได้หายห่วงครับผม ^^

เมื่อท่านต้องการการขายฝากบ้านหรือ อสังหาริมทรัพย์ใดๆ ท่านจะสามารถทำได้ในกรณีที่โฉนดไม่ติดภาระธนาคาร บริษัท (นิติบุคคล) หรือบุคคล ซึ่งมีระยะเวลาให้กู้เป็น ปีต่อปี หรือ 6 เดือน หรือ 3 เดือน แล้วแต่กรณีขึ้นอยู่กับประเภทหลักทรัพย์ และวงเงินที่ต้องการกู้ และต้องทำสัญญาที่กรมที่ดินถูกต้องตามกฎหมาย ซึ่งยอดเงินที่ท่านต้องการกู้จะพิจารณาจากราคาซื้อขายในท้องตลาด หรือเช็คราคาจากกรมที่ดิน และสามารถนัดไถ่ถอนได้ตามสัญญา

ขั้นตอนการขายฝากบ้าน

 1. ตรวจสอบรายละเอียดหลักทรัพย์ที่ต้องการขายฝาก
 2. เจรจาตกลงราคาที่ต้องการขายฝาก
 3. ทำสัญญาที่กรมที่ดิน
 4. เมื่อทำสัญญาที่กรมที่ดินเรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะ ได้รับเงินสดทันที
 5. อัดตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปีตามกฎหมาย หรือตามตกลงผู้กู้ชำระดอกเบี้ยตามที่ตกลง
 6. ไถ่ถอนทรัพย์คืนเมื่อครบสัญญา หรือ หากต้องการต่ออายุก็ทำการต่ออายุ ณ กรมที่ดิน

เอกสารที่ใช้ในการขายฝากบ้าน

 1. โฉนดตัวจริง
 2. บัตรประชาชนตัวจริง
 3. ทะเบียนบ้านตัวจริง (ถ้ามีการเปลี่ยนบ้านเลขที่ต้องเตรียมใบเปลี่ยนมาด้วย)
 4. ใบทะเบียนสมรส (หรือกรณีหย่า เตรียมใบหย่าและใบแนบท้ายใบหย่าให้ด้วย)
 5. ถ้ามีการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนสกุล ให้เตรียมใบเปลี่ยนมาด้วย
 6. ถ้าเป็นคอนโดมิเนียม ต้องมีใบปลอดหนี้ด้วย

ค่าธรรมเนียมขายฝากบ้าน

 • ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้น ณ กรมที่ดิน
 • ภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา (หัก ณ ที่จ่าย)
 • ค่าธรรมเนียมการทำนิติกรรม (ค่าโอน) : 2% จากราคาประเมิน หรือราคาขาย แล้วแต่อย่างไหนสูงกว่า
 • ค่าธรรมเนียมจดจำนอง : ร้อยละ 1
 • ค่าอากรแสตมป์
 • ภาษีธุรกิจเฉพาะ
 • การต่อสัญญา – สัญญาเป็นแบบหกเดือน และแบบปีต่อปี สามารถต่อสัญญาได้ถึง 10 ปี

ตัวอย่างสัญญาการขายฝากบ้าน

contract
รับขายฝากบ้าน
สัญญาขายฝากบ้าน

บริการรับขายฝาก

ติดต่อ นภัส เรียลตี้ ได้ที่

นภัส เรียลตี้ Napas Realty รับขายฝาก อสังหาริมทรัพย์

 ให้ราคาสูง ดอกเบี้ยถูกสุด พร้อมบริการทุกท่านด้วยความซื้อตรงจริงใจครับ

พร้อมบริการทุกท่านและยินดีให้คำปรึกษา สอบถามรายละเอียดและปรึกษา พร้อม ประเมินราคาให้ก่อนฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย สนใจขายฝากติดต่อเราได้ที่ Napas Realty ครับผม

บริษัท รับขายฝากบ้าน

นภัสเรียลตี้ ผู้บริการให้คำปรึกษา ขายฝากบ้าน  อาคารพาณิชย์ ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ตึกแถว ไร่ นา สวน และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท รวมถึง อพาร์ทเม้นท์ รีสอร์ท โรงเเรม ทาวน์โฮม บ้านแฝด บ้านจัดสรร ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทเพื่อเงินลงทุนในธุรกิจ

หากท่านเป็นคนหนึ่ง ที่ต้องการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านอสังหาริมทรัพย์หลายปี โดยมีความรู้และประสบการณ์ที่จะนำมาช่วยเหลือผู้ที่ต้องการแหล่งเงินเพื่อต่อยอดธุรกิจ ทางเรายินดีให้คำปรึกษาและพร้อมอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการมีส่วนร่วมในความสำเร็จของท่าน เพื่อขับเคลื่อน ผลักดัน ธุรกิจของท่านให้เติบโต

ปัจจุบันเราให้คำปรึกษาและบริการรับจำนอง ขายฝาก ฝากขาย บ้าน ที่ดิน คอนโด และอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิด จัดหาแหล่งทุน และ ช่วยคัดกรองทรัพย์และเงื่อนไขต่างๆ เพื่อช่วยให้ท่านตัดสินใจได้รวดเร็ว และทันต่อความต้องการมากยิ่งขึ้น ปรึกษาฟรี ทราบผลเร็ว ให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยถูก ทราบผลเร็ว ถูกต้องตามกฎหมาย

ทำธุรกรรมที่สำนักงานที่ดิน เพราะเราคือทีมงานคุณภาพที่มีเป้าหมายชัดเจน ที่ต้องการยกระดับและรักษามาตรฐานในการให้บริการที่ดีเลิศ เราจึงเป็นผู้ทำงานร่วมกับแหล่งเงินที่มีศักยภาพ มีความหลากหลายของการบริการสินเชื่อ เชิญพูดคุยปรึกษาสอบถามประเมินราคาเข้ามาได้ครับ